Mạnh mẽ để đón con chào đời

Hnay ku của mẹ được 38t4d 3k1 r,trc đây mẹ từng có ý định k giữ con vì rất nhiều chuyện mẹ phải lo, kinh tế r ong bà ngoại sẽ bun và k chấp nhận r lo khi con chào đời mẹ k thể lo dc cho cả con và chị 2 con,thật sự rất khó khăn,nhưng cuối cùng con cũng đến bên mẹ,có lẽ đây là số phận,duyên nợ mẹ con,mặc dù bây h rất nhiều thứ lm mẹ lo lắng và tâm trạng,nhưng mẹ sẽ giữ tinh thần lạc quan nhất để đón con chào đời,mẹ phải mạnh mẽ vì h đây mẹ đã có 2 con r,dù cho sự ra đời của 2 con k dc mọi người chào đón nhưng vs mẹ các con là niềm vui là động lực lớn nhất ,mẹ xin lỗi vì k cho các con dc một gia đình bình thường như bao đưa trẻ khác,nhưng mẹ hứa sẽ dành tất cả tình yêu sự cố gắng cho các con,con của mẹ sau này trở thành những đứa trẻ ngoan và thành đạt

Mạnh mẽ để đón con chào đời
4 Các câu trả lời

mỗi cây mỗi hoa mỗi nhà mỗi cảnh. chỉ cần tình yêu thương của mẹ, tớ tin rằng 2 em ấy sẽ lớn lên là những con người vĩ đại. cố gắng mẹ nhé. trời sinh voi trời sinh cỏ mẹ ạ. ko tiệt đường sống của ai luôn cố gắng kiếm tìm đâu

bé biết sẽ vui lắm 🤗 chúc mom sanh mau đẻ lẹ, mẹ tròn con vuông nha Mom yêu thương cho bé xin chái tym vào ảnh nhoa ❤ đa tạ mom nhiều lắm 🥰 https://community.theasianparent.com/booth/1216783?d=android&ct=b&share=true

gút chóp m, nếu ai cũng suy nghĩ đc như m thì đã k có nhìu trường hợp các thiên thần nhỏ bị bỏ rơi

chúc mẹ con m sức khỏe, bình an