Cho mình hỏi tí nha. mình siêu âm 4d thì biết là bé trai. nhưng Đi đâu ai cũng nói bụng mình tron. đảm bảo là bé gái. vậy jo sao biết là trai hay gái đây mọi người

Chỉ mình với

2 Các câu trả lời

Tất nhiên theo sâ rồi,chứ đoán đâu có đúng.Thường thì ngoài 16w sâ là tương đối chính xác rôi.Mình đây,từ lúc mang bầu,tới giờ 32w bụng tròn mà sâ từ 12w đã biết trai rồi

5y ago

Mình mới lần đầu nên k rành. Gặp ai có kinh nghiệm cũng nói siêu âm k 9 xác. Thanks bạn nha. Nay bạn bao nhieu tuần rùi

Mình cũng z nè. Siêu âm 3 lần đều con trai. Z mà 10 người gặp mình thì hết 9 người nói bụng con gái rồi

5y ago

Chưa sinh bạn ơi. Ds 28/9