giới tính

12w ,16,w đi siêu âm bác bảo bé trai nhé, mình cũng zạ,tập 1 hoàng tử rồi giờ đc hoàng tử nữa cũng k sao, trai gái đều là con 22w3d đi siêu âm 4D bác khác bác bảo trai đâu mà trai rõ ràng là công chúa đây này. Mừng hết sức các mom ạ

giới tính
51 Các câu trả lời

Chúc mừng mom, mình tập 3 đây, tuy 2tập trước trai gái đủ hết. Tập 3 vẫn ho'ng. Khổ nỗi đi siêu âm 2lần bé đều nằm sấp và khép lại ko cho xem

ước gì mình đc ngược lại... mình thì hai gái rồi giờ mong trai quá... nôn nóng nên mới 15w đi sa mà bảo lại giống mẹ nửa rồi

3y ago

e thi 2 trai gio dang bầu gái 37w roi...

e cũng mong là e bị nhầm như c á.hôm nay đc 14 tuần đi siêu âm bs bảo gái.mà e mong bs siêu âm nhầm.huhu...

Ôi mình cũng mong sa sai giống m ghê. Mình 14t BS cũng bảo trai nhưng mong gái quá. 2 trai rồi. Huhu

trai gái gì cũng được, miễn sinh con ra con khỏe mạnh, khôn lớn là được

trai gái gì cũng được miễn sanh ra con đầy đặn khỏe mạnh là được r

Mình cũng mong nhầm như mon.tập 1 gái.tập 2 sâ cũng bảo gái rồi.

cho mình hỏi chừng nào đi xét nghiêm mau và Nước tiểu

Chúc mừng mom Ước gì mình cũng được như mom á

chúc mừng m... thích toá, đủ nếp tẻ rồi he