.

M.n cho e hỏi e đi siêu âm thai 13 tuần nhịp tim 167/p. Hỏi bs thì bảo chưa biết trai hay gái . E siêu âm 4D--- thường e thấy m.n bato 13 tuần biết trai hay gái rồi mà

59 Các câu trả lời

Nên chờ lần khám sau hẵng siêu âm 3D để nhìn rõ hơn. Cũng ko nên đi siêu âm nhiều quá, ko tốt cho bé. Còn nhịp tim ko nói lên đc là trai hay gái đâu. Mà con nào thì cũng đáng yêu cả mà 😍😍

Có nẹ nào có oto k ạ.2 vk ck Thu nhập 1 tháng khoảng bn là nuôi dc con xe nhỏ nhỏ cỡ này ạ. E cảm ơn nha http://vietnamhomnay.net/2019/12/28/danh-gia-xe-hyundai-grand-i10-2020-mau-hatchback-dep-nhat-phan-khuc/

tùy bé ak mom, như bé mình giơ 2 ngón tay chào cho đã mà mặt mũi chỉ cho xem lướt nhẹ qua chứ ko rõ, còn giới tính dù được dự đoán mà phải 28 29 tuần mới chịu cho xem chính xác

Nhịp tim k nói dc điều gì đâu. Khi ng mẹ lo âu hồi hộp thì con cung sẽ đập nhanh theo, nên dựa nhịp tim đoán giới tính k có cơ sở k.h

Chao ca nha minh la thanh vien moi co bau lan 2 dc 11 tuan roi minh kg nghen ma an kg dc ngu kg dc may Mom chia se chut kinh nghiem nhe

5y ago

Mình cung vay ne ban. Dem khong ngu ngon. Cu có tiếng dong la thuc tới sáng

❤ con tham gia cuôc thi ảnh. m ủng hộ con ạ https://community.theasianparent.com/booth/1080732?d=android&ct=b&share=true

Tùy vào mỗi bé nha bạn, như mình bé lì lắm đi khám lúc nào cũng mong nhưng tới tháng thứ 7 mới biết được

4y ago

giống bé nhà mình, trốn, giấu miết dù nghịch như giặc, đến 7 tháng mới chịu xòe ra cho xem 🤣

Trai hay gái đó bsi nhìn vào bộ phận sinh dục của bé mà dự đoán chứ k phải dựa vào nhịp tim m ơi

Nhịp Tim k nói nên điều gì đâu, mình đi khám nhịp tim lên tận 173 l/p vẫn là con trai đây

16-18 tuần cơ quan sinh dục hoàn thiện 100% thì siêu âm rõ nhất nha . Giờ có chỉ là suy đoán thôi