Các c oi e đi công ty tới nay đc 6 tháng hiện tại e đang bầu 2 tháng thì có đc tiền thai sản k ạ.

Chế độ thai sản

7 Các câu trả lời

p đóng bảo hiểm xã hội chưa mình vào công ty đc 3 tháng thì vừa kí hợp đồng chính thức vs công ty vừa bắt đầu đóng bảo hiểm luôn và vừa biết có bầu đc 1 tháng luôn đến lúc sinh là mình vẫn nhận đc tiền bảo hiểm nè

Tùy cty, có cty yêu cầu trên 6 tháng mới đc bầu( ko biết có nêu trong hợp đồng hay ko) , còn mjk vào đc 1 tháng đã có rồi, cty vẫn làm thủ tục bhxh như bt, b hỏi cái người làm bhxh của cty thì mới chính xác

nếu b đóng bhxh đc 6th trong vòng 1 năm(tính từ lúc mang thai) thì đến lúc sinh vẫn nhận tiền thai sản bình thường nhé

mom hỏi người phụ trách bhxh của cty xem sao

dc nha, c lm toi lúc đẻ ra dc nhận

Mk ko lm công ty nên ko rõ

chắc dc