vấn dêd về chế độ thai sản

Vấn đề về chế độ thia sản

6 Các câu trả lời

theo mh hỉu thì nghỉ thai sản 6 tháng tính từ lúc mom nghỉ ah dù mom chưa đến ngày sinh thì vẫn tính........ nên nhìu mom nghỉ trước ngày dự sinh là 1 tháng để nữa ở nhà vs bé nhìu hơn...... k pix ý của mom có phải hỏi thông tin này k

Ý là e nghỉ sớm không đợi đến sinh mới nghỉ. Thay vì mình làm việc đến cuối thai kỳ thì công ty sẽ lấy giùp mình khi sinh xong. Còn em nghỉ trước vài tháng và nghỉ luôn thì e sẽ làm gì để có thể hưởng quyền lợi thai sản

M hỏi rõ ràng hơn thì mn mới trả lời đc chứ

Mom muốn hỏi gì ạ?

Mom nói rõ hơn đi

joi gì m