Cse dấu hiệu nguy hiểm khi mang thai 3 tháng cuối

#chiasẻ #kinhnghiệm #mangthaitậpđầu Hú hồn chim én các chế ơi, đúng là nhà e có phúc dc các cụ che chở nên may sao vào viện lại dc “đuổi” về. Bsi còn mắng cẩn thận thế là tốt, cứ thấy bất thường là phải đi khám ngay, k đc chủ quan nhất là 3t cuối. Tại e bầu lần đầu k có knghiem mà sáng dậy thấy ng uể oải hơn hẳn mà tnhien quần lót ướt ướt, tưởng ra ối phi ngay vào viện, yta thử giấy quỳ thì k phải, tiện sa ktra tim thai, nc ối vẫn ổn hihi

Cse dấu hiệu nguy hiểm khi mang thai 3 tháng cuối
8 Các câu trả lời

May nhờ, nhưng bầu là cứ phải quách tỉnh vậy, cẩn tắc vô áy náy, đúng như lời bsi dặn mom đó. Hùi bầu e cũng cứ phải theo dõi thai máy suốt, ngày nào cũng đếm cử động 3 buổi sáng, trưa, tối. Gần sinh là phải đi nhẹ nói khẽ, chỉ nơm nớp sợ ra máu rùi huyết áp cao, hoa mắt, chóng mặt, phù nề, co thắt các kiểu, túm lại thấy khác thường là xách mông đi khám liền mới yên tâm dc

Đúng r mom cứ cẩn thận vẫn hơn, chả mất gì mà an tâm, chứ ở nhà r k biết mình có sao k, lo lắng v càng k tốt cho thai. Các mom mà nghe con đạp r là phải tập đếm thai máy, nếu 1 giờ có 4 cử động trở lên là tốt, nếu ít hơn thì phải đếm tiếp 1 tiêng nữa. Sau 2 tiếng vẫn ít đạp thì nên vào viện khám luôn

đúng nè, thấy bất thường nên vào viện ngay v á m.. cẩn thận vẫn hơn..☺

mình cũng thế nè, chúc m có 1 thai kỳ khỏe mạnh

hihi may quá Chúc m thai kì khỏe mạnh nhé

cứ thấy bất ổn là đi khám ngay m ơi. hi

bầu là phải cẩn thận m ạ

Mình cũng vậy nè :))