Có mom nào gặp hiện tượng rỉ ối cuối thai kỳ k ak

M cho e hỏi rỉ nước ối có phải là nó chảy giống kiểu mình có kinh ko hay khác ạ/ Lâu lâu ực ra 1 lần giống kiểu tới ngày có kinh phải không. Sáng giờ em nằm tự nhiên lâu lâu là ực ra 1 lần. Thấy quần trong ướt ạ. Có phải là rỉ ối ko ạ. E tập đầu nên ko biết ạ. Em nay 37 tuần rồi

8 Các câu trả lời

Vậy nên đi bác sĩ đi mom. Khám xem rỉ ối hay ra dịch. Chỉ bs mới biết thôi. Hoặc có giấy quỳ tím thì thấm lên đo xem sao. Thử bằng giấy quỳ tìm nếu chuyển sang màu xanh đen thì chính là nước ối đó mom. 37 tuần là cũng sắp tới ngày sinh rồi nên em bé có thể ra đời bất cứ lúc nào đó mom

e k bị rỉ ối nên e cũng k biết nữa mom lên youtobe xem

Đi bệnh viện kiểm tra liền Mom.ơi

nên đi bs khám ngay xem sao m nhé

m nên đi khám ngay nhé

đi bv kiểm tra m nhé..

m nên đi khám đi

đi bs liền m ơi