Mang thai bị rỉ ối

Có mom nào ở Đà Nẵng ko ạ? Chuyện là em bị rỉ ối vào tuần 17 mà nằm viện giờ ra viện rồi, giờ e sắp 21 tuần nhưng thỉnh thoảng vẫn ra ít khí hư trắng đục hơi thấm ướt quần, có thử quỳ tím mua trên tiki thì ko đổi màu, nhưng sợ mua trên mạng sp kém chất lượng nên hơi hoang man. Mom nào ở Đà Nẵng biết chỗ nào bán QUỲ TÍM uy tín ko ạ? Em cảm ơn rất nhiều!

6 Các câu trả lời

hoi mấy tiệm thuốc coi sao m Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

như vậy là bị rỉ nước ối à mom

mom ra tiệm thuốc tây hỏi thử

Mom ra hỏi nhà thuốc xem

hỏi hiệu thuốc xem m

Quan tâm