Săn deal và quà cực chất - Duy nhất ngày 10.10

Chương trình sẽ diễn ra từ 15 giờ - 16 giờ ngày 10/10/2020 Hướng dẫn tham gia: - Vào chuyên mục Cuộc thi - Click tham gia ngay tại khung bên dưới - Chờ đến 15 giờ chiều ngày 10/10/2020 để dzựt những phần quà may mắn dành riêng cho mom và gia đình bé. Chúc mom may mắn!

Săn deal và quà cực chất - Duy nhất ngày 10.10
201 Các câu trả lời

Các mom ơi, các mom vui lòng cập nhật chính xác thông tin email, SDT và địa chỉ. Để TAP tổng hợp gửi quà cho các mom nhé!

4y ago

các m iu oi. mn like ủng hộ gia đình e với ạ. https://community.theasianparent.com/booth/1140998?d=android&ct=b&share=true

t quất được 120 cái, ko biết là có những cái gì luôn, nhưng không thấy có cái quà nào cả. Ai đc quà thì la lên đi 😂

4y ago

e được 68 cái chắc hk có cái nào quà😁

tham gia như nào v các mom. event dzựt cô hồn mình ko tham gia nên ko biết . hay là ad đăng giống đổi quà hàng tháng

ad toàn chơi đau tim k à.con nó đang canh me thức giấc.thiệt là k dám thở mạnh sợ nó zay.hjx

Mỗi mom nhận đc mấy phần vậy ad, lần trước zựt cô hồn vô trễ tí là ko còn gì 😅

4y ago

Mom ơi nếu k phiền mom cho bé nhà mình xin 1 like ❤nhé. cảm ơn mom 😘 https://community.theasianparent.com/booth/1123674?d=android&ct=b&share=true

tận 2000 mà vô còn 700 mấy, có mom nào đc quà gì ko, mình lại toàn voucher thôi

4y ago

e cũng k thấy luôn, vừa thấy là hết sạch 😭

e ngồi hóng quà của các m đỡ z. vô k thấy quay ra vô lại sạch sẽ

chờ hoài hong thấy ad, ad đăng 1 cái, chưa kịp vào là hết liền😂

K biết này là gì, nếu điểm thì ad nói chuyển vào ngày 13/10, nhưng k có

4y ago

dạ, chắc đợi

hình như lần này toàn điểm vs mã giảm giá các mom nhỉ.. k thấy quà

4y ago

dạ..mom.hh