XỔ SỐ ĐI - NGẠI CHI! THỨ 6 RỒI CHƠI LÀ PHẢI TRÚNG!

Các ba mẹ ơi cùng vào tham gia XỔ SỐ CUỐI TUẦN với theAsianparent nào! Giải thưởng TIỀN MẶT 500k trao tay ngay! ------ Thể lệ:Từ HÔM NAY thứ sáu 04/10 từ khung giờ 12 giờ trưa tới 11.59 đêm ngày thứ Năm tuần sau,10/10, hãy vào mục Phần Thưởng mua vé số để có cơ hội trúng tiền mặt 500k từ chương trình ???? Post ảnh với hashtag #xoso để kêu gọi các cha mẹ khác cùng chơi! Vào mục PHẦN THƯỞNG để tham gia ngay các mẹ nhé!! Chỉ 1 giải duy nhất mỗi tuần - Chơi ngay thôi!

XỔ SỐ ĐI - NGẠI CHI! THỨ 6 RỒI CHƠI LÀ PHẢI TRÚNG!
47 Các câu trả lời

E thấy nhiều chương trình đã quá ngày công bố mà giờ mới hiện ở bảng tin của e là sao nhỉ. Ngày nào e cũng vào mà chẳng lẽ lại k thấy huhu

3y ago

tui cũng vậy

Em thấy nể em quá cơ ad ạ. Đổi điểm xong quay lại không nhớ mình đổi mấy lần. Giờ phải ngồi tính đã!!! 😂

Nếu đổi nhiều lần thì sao ad?? phải chụp post nhiều lần luôn hả ??

Ủa, vào mục phần thưởng đổi điểm, xong sao nữa vậy ad?

Sẽ mua 4 vé! 😎😎 Đầu tư 200 điểm để xem đc 500k ko 😊😊

5y ago

Chào mẹ :) bên mình khuyến khích cập nhật hồ sơ để tiện cho việc gửi quà các lần tiếp theo. Bên team đang kiểm tra lại hồ sơ của các bạn cập nhật hồ sơ và sẽ công bố tên của mẹ may mắn được tặng 100 điểm sớm nhất nhé! Sắp tới có thêm rất nhiều quà, chăm tích điểm để sớm đổi mẹ nhé 🤗🤗

Mèng ơi!!! Em đổi có đâu 9 vé thôi các đồng chí ạ

kg bao giờ có duyên tring chuyệnc á cược luôn ý 🤧

Post ảnh là ảnh chụp xổ số mình đã đổi hay sao ad ?

5y ago

Vậy mua nhiều nhưng post 1 lần là cũng ok phải ko ad ?

hồi xưa toàn hết điểm vì mua vé số..🤣

Cái này giống điểm nhỏ đổi quà to nhỉ