Dự đoán người thắng game đấu giá tuần 3 tháng 10

Các mom cùng trổ tài dự đoán nào! Luật tham gia như sau: - Đoán đúng trước ngày đấu giá + 300 điểm - Đoán đúng trước 10h sáng ngày 15/10 + 200 điểm - Đoán đúng trước 17h ngày 15/10 + 100 điểm Hạn chót dự đoán: 17h, ngày 15/10/2020

Dự đoán người thắng game đấu giá tuần 3 tháng 10
1064 Các câu trả lời

Ad vừa kiểm tra lại. Các mom tiếp theo có đáp án đúng: Linh Như Hồng Vân Nguyễn Thanh Nhàn Mỹ Linh Út Cưng Pham Thao Tiến Lăng Mẹ Bánh Bao Huỳnh Đặng Kim Duyên Nguyen Nghi Thanh Tuyền Đặng Trung Nguyên Song Thư LÊ THỊ YẾN NHI trần như ý Vợ Kậu Nghiệp

4y ago

ad ơi em chưa thấy cộg điểm

Kết quả các mom có câu trả lời đúng: - Phú Thiên - Trần Mai - Ngo Huong - Nguyễn vi - Nguyễn Văn Mạnh - Hữu Đô - Bình Nhi - Ngọc Hoa - Huỳnh Thị Mỹ Nương - Pa Mickey - Diễm Nguyễn - Duong Dung - Nghĩa Lê - Bông U Rô mẹ beo Bông U Rô

4y ago

E cũng đoán đúng Ad ơi

trời ơi, món quà mê nhất đến giờ, vụt xa tầm tay nữa rồi 😂😂😂

em có dự đoán mom mỹ linh mà. ad kiểm tra lại dùm em

duoc doan may luot do ad ơi. tien những m nào chơi alo cho mn biet cái nhi

Mom nào thích món này điểm danh 🤣🤣game của ad khó lường quá kk

4y ago

K phải e rồi nè mom😅😅bé e có ghế này rồi hihi

em có đoán mom mỹ linh nè ad ơi.ktra lại dùm em với

E có dự đoán mom Mỹ Linh mà ad kiểm tra lại giúp e

e tự dự doán cho mình nhe ad ( nguyễn vi ).

mom HUỲNH ĐẶNG KIM DUYÊN cố lên nha😊