DÙNG 11 ĐIỂM ĐỔI LẤY 1-11-111-1111 ĐIỂM THƯỞNG VÀO 11:11 AM NGÀY 11.11

- Chương trình sẽ diễn ra từ 11:11 AM ngày 11/11/2020. - Mom dùng 11 điểm đổi lấy phần quà may mắn bất kỳ (điểm) của chương trình 11.11. - Điểm sẽ được tổng hợp và gửi sớm nhất đến cho mom. Chúc mom may mắn!

DÙNG 11 ĐIỂM ĐỔI LẤY 1-11-111-1111 ĐIỂM THƯỞNG VÀO 11:11 AM NGÀY 11.11
200 Các câu trả lời

lúc đổi thây ghi đuoc 1111 điểm vs 11 điểm với 111 điểm. jo vào kiêm tra toam chúc m may mắn lần sau . Ad nhớ check lại nhé. hik. hay ad dấu r

3y ago

Em click vô trong mới thấy điểm

1 quả game hồi hộp . Giờ ấy con thì thức. Lại hơi sát giờ cả nhà mình ăn cơm chớ 😂. Chẳng lẽ bỏ cơm 😆

3y ago

Ăn đc 3 miếng cơm chạy vào chơi 2- 3p rồi ra ăn tiếp 😂

sao không có 11111 điểm luôn ad, ad làm lớn 1 lần đi cho toàn thể các m ở đây được phen trầm trồ đi 😊

ad ơi, ktra lại giúp với mình dc 1 lần 1111 mà sao vào lịch sử chỉ thấy may mắn lần sau

sáng nhận đc nhắc nhở chửn bị tài lực... eo ôi, chút nữa mak quên chắc bùn lắm lun....

3y ago

9 phút nua mom oi

Mong lần này k bị trật mất.lần trước k đc lần nào luôn á.tiếc ghê luôn 😭

e đã đổi đủ các thể loại, chúc bạn may mắn lần sau , 1d, 11d, 111d,1111d

e tưởng mạng nhà e vấn đề thấy điểm nhieu gio cứ chúc bạn may mắn k à

3y ago

M ktra ở lịch sử đổi quà ấy. Chứ chơi game ad trừ điểm lẹ lắm, phải mất tgian mới cộng điểm cho trong mục lịch sử điểm.

mất mấy trăm điểm, đổi được 2 điểm. Thật không thể tin được 😂

3y ago

haha. z còn j nữa m

mình nghĩ là đủ số luong rồi mà hệ thống lỗi nên chưa báo hết á