? ? ? trúng giải Máy Xay - công bố người trúng

Các mẹ thân yêu ơi! Có bao nhiêu mẹ ở đây đã tham gia cuộc thi đăng ảnh để trúng Máy Xay Thức Ăn nhỉ? ?? Admin đã lọc lại và có tới 128 người tham gia! Chỉ cần bạn điền đúng địa chỉ - số điện thoại và đã tích trên 100 điểm - bạn sẽ là 1 trong số người may mắn trúng giải! Chương trình quay tìm người trúng giải sẽ diễn ra trên livestream vào ngày mai 10-10 lúc 10 giờ sáng nhé! Đừng bỡ khi ad gọi tên bạn ???

? ? ? trúng giải Máy Xay - công bố người trúng
19 Các câu trả lời

Vậy là 10 h sáng mai phải có mặt trên facebook hả ad??? Vì em không thường xuyên vào facebook

các mom tháng 1 sao rồi ạ . sao mấy hôm nay e đau lưng nhiều wa kg bt có ji kg nữa

lúc đk k đủ 100đ.tại lúc đó chưa bt cách tích điểm huuuuuu

Livestream ở đâu mà k thấy ad ơi

Xem kết quả ở đâu ad ơi?

Sao e k thấy ct ở đâu nhỉ

Vào đâu để tham gia vậy ad

4y ago

Cái này 1 năm trc rồi mom ơi

Tham gia như nào vậy

chưa thấy live nhỉ

Chưa tham gia ad ơi huhu

4y ago

hóng thôi ad ơi