Mình đang ở tuần thứ 38

Có m nào thời gian này luôn cảm thấy khó thở và mệt mỏi như mình ko, nằm kiểu gì cũng ko thoải mái

13 Các câu trả lời

Do thai và tử cung lớn đẩy lên và chèn ép gây ra tình trạng khó thở hầu hết ở các bà bầu những tháng cuối m ạ

do thai lớn , sắp sanh nữa nên cơ thể mệt mỏi và khó chịu nè , cố lên m sắp vượt cạn r

Mom cố gắng thư giãn và nhờ Ck masa nhẹ nhàng cho dịu cơn đau! Chúc mom và bé khỏe mạnh

bầu lớn nên mệt mỏi đó m. m thay đổi tư thế khi thấy khó chịu nè

Thai lớn nó chèn ép các bộ phận trong cơ thể đó m cố lên m nhé

Mình thì 38w là sinh oy. Mà trc đó bị như Mom nói cũng nhìu lắm ak

chịu thôi mom,bé càng lớn mình càng khó chịu,khó ngủ

trước mh toàn ngủ ngồi k đó mom ạ

cố lên m, sắp cán đích rồi nè..❤

Chúc mom mẹ tròn con vuông nha