Cho xin ý kiến 🙃

tại sao bầu 27tuần 5 ngày .. mà tại ko ngủ được .. ngày nào cũng 2h 3h sáng mới ngủ .. đâu lưng .. khó thở .. mệt mỏi ..đi tiêu nhiều lần .. có ai như mình ko ạ ..😔

11 Các câu trả lời

bầu là như z đó m. m uống ly sữa nóng, ngâm chân nước nóng, nghe nhạc trước khi ngủ thử xem. m nên nằm nghiêng trái, hạn chế nằm ngửa nha, nhờ ck xoa bóp cho đỡ đau lưng nè

bầu là vậy mom, những triệu chứng mom vừa nói thì đa số ai bầu cũng vậy cả. khó ngủ thì uống sữa nóng trc ngủ 30p, ngâm chân nước nóng xem sao mom.

vì k ngủ đc nên gây ra đau đầu mệt mỏi á, cố gắng nghỉ ngơi nhiều, uống đủ nước, bổ sung sắt đầy đủ nha mom..

bầu bì là vậy đó mom ạ, mom k cô đơn đâu, tối trước khi đi ngủ mom ngâm chân bằng nước ấm thử xem

tùy người á mom. t mất ngủ từ lúc cấn bầu đến sanh luôn. em dâu t thì nó ngủ được thấy ham

mom uống sữa ấm, ngâm chân nước ấm, nghe nhạc nhẹ nhàng, đọc truyện cho dễ ngủ..

bầu là vậy đó mom, cố lên, k ngủ được lại còn hay mắc tiểu, tức thiệt chứ

triệu chứng bình thường của mấy bà bầu luôn mom..

bầu là vậy nè m.cự lắm nè.

Bầu bì v roiif. Cố lên mom