E bầu 30tuần . Máy ngày nay e hay mệt thở k nỏi. Hay tê tay tê chân . Đêm lại khó ngủ .

Máy hôm trước còn ngủ rất ngon . Có cách nao thể thở ,dể ngủ, k tê chân tay k các mom 😔😔😔😔😔

10 Các câu trả lời

Mình 29tuần nhưng ngủ dc. ban ngày buồn ngủ cũng ko ngủ chỉ ngủ trua 1 xíu. đê tôi dễ ngủ hơn. tê tay thì mình tê từ khi 8tuần do bị tdtk. nằm bỏ cái gối dưới tay trở tay đôi tư thế liên tục

kiểm tra xem có thiếu canxi ko m,. m ăn chuối chín, sữa ấm, ngâm chân nước ấm, đi bộ, matxa trước khi ngủ.

bầu lớn là vậy đó mom, cố Lên mom bổ sung canxi vào, ăn hải sản, như tôm, cua vào và nói Ck xoa bóp cho

có điều kiện thì mom gọi dịch vụ massage bầu tới xoa bóp cho mom, bao phê, đỡ đau nhức nè

tình trạng chung của mẹ bầu r mom.giữ cho tình thần thoải mái nhất có thể thôi

m nhờ ng thân bóp chân tay cho trc mk cx z á k có cách nào đâu m

bảo ck massa cho dễ chịu mom ạ

bảo ck massage cho mom..☺

có bầu là z á m.

.