Lỡ uống bia khi mang thai k sao chứ

Chít em rồi mấy mom ơi, e lại cho miệng đi chơi xa, lỡ uống bia khi mang thai mất rồi. Tại ông ck em cứ trêu mồm ý, ai lại thấy vợ làm dạ dày hấp tiêu ăn làm phép tuần 32 cứ anh ăn cùng nhé xong lại còn mang bia ra uống. E k nhịn miệng dc lại làm mấy hớp mà cũng k thèm gàn vợ luôn, bảo uống tí k sao đâu. Có đúng k các chị hay ông sợ e móc họng nôn ra hết nên nói vậy cho mình qua loa

Lỡ uống bia khi mang thai k sao chứ
16 Các câu trả lời

Nếu lỡ uống rồi thì thôi k sao. Từ nay mom hạn chế lại để tốt cho con nhé. Mình kiêng hoàn toàn rượu bia, 1 giọt cũng ko, vì nó sẽ làm giảm thiếu khả năng trí nhớ tập trung của bé sau này. Chất cồn cũng làm ảnh hưởng sự phát triển của thai nhi nữa, tốt nhất nên tránh xa mấy món này ra mom ah