Mang thai

Có cách nào cho hết bị nhiệt miệng k mấy mom.e bị nhiệt miệng khó chịu quá ăn uống k đc.cứ mỗi lần bị là e muốn sốt

12 Các câu trả lời

rán trứng gà ta với hẹ ăn sẽ hết nha mom thường ngày mom cũng ăn đồ mát vào,đừng ăn đồ cay nóng k thì ra hiệu thuốc mua gói bôi nhiệt miệng 13-15k màu xanh bôi nhanh hết lm

m súc nước muối đi, ngậm vài phút và lấy muối xác vào chỗ bị nhiệt ráng chịu đau, làm vậy 2 lần là hết ah

m ra tiệm thuốc tây mua hộp bột sủi thanh nhiệt sensa cools về ún nhé...mình bị nhiệt miệng ún nhah hết cực

m uống nhiều nước lọc, nước chanh, nước cam, ăn nhiều rau xanh, hạn chế đồ cay, nóng, nhiều dầu nè

3y ago

cảm ơn mom

mom uống nhiều nước, ăn đồ mát vào nha

m ăn đồ mát và uống nước cam nha m

Ăn đồ mát bổ sung vitamin C mom ạ

hạn chế ăn đồ nóng.cay.chua nha.

uống nhiều nước, ăn đồ mát m

chúc mom thai kỳ khỏe mạnh nhé.