Đây là bài phổ của bài hát nào? (27/02)

Chính vì độ khó nên điểm thưởng của game này sẽ cực kì cao nha cả nhà! 500 điểm cho đáp án đúng! Gợi ý: Đây từng bài gây bão của ca sĩ Việt Nam Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 27/02/2022

Đây là bài phổ của bài hát nào? (27/02)
365 Các câu trả lời

Lạc Trôi Nơi này có anh Hãy trao cho anh Hết thương cạn nhớ Đế Vương Xem như em chẳng may Để mị nói cho mà nghe Cho em gần anh thêm chút nữa Bay Tự tâm Anh muốn em sống sao Dấu mưa Vết mưa Tận cùng nỗi nhớ Gánh mẹ Hồng nhan Bạc phận Sóng gió Em gì ơi Buông đôi tay nhau ra Chúng ta không thuộc về nhau Ánh nắng của anh Hơn cả yêu Anh ơi ở lại Hoang mang Quên cách yêu Bùa yêu Không cảm xúc Trách ai vô tình Vì ai vì anh Nỗi nhớ đầy vơi Tình về nơi đâu Em của ngày hôm qua Cơn mưa ngang qua Nắng ấm xa dần Giá như cô ấy chưa xuất hiện Giúp anh trả lời nhưng câu hỏi Anh đang ở đây đấy anh Tặng anh cho cô ấy Anh ta bỏ em rồi Rời bỏ Chấp nhận Không thể cùng nhau suốt kiếp Gặp nhưng không ở lại Có như không có Rồi người thương cũng hoá người dưng Em của ngày xưa khác rồi Đừng yêu nữa em mệt rồi Đừng nói tôi điên Yêu xa Thu cuối Ngôi nhà hạnh phúc Lặng thầm Lặng thầm một tình yêu Chạm kẽ tim anh một chút thôi Chờ ngày mưa tan Cause I Love You Lắng nghe tim em Xin anh đừng Tuý âm

2y ago

chòi mé ơi cả lish.. k dính nữa em chịu chứ mỏi tay rầu..🤣🤣

1.Hoa nở không màu – Hoài Lâm 2. Yêu vội vàng – Lê Bảo Bình 3. Đưa nhau đi trốn – Đen Vâu 4.Giả vờ yêu – Ngô Kiến Huy 5. Em gái mưa – Hương Tràm 6. Nơi tình yêu bắt đầu – Bùi Anh Tuấn 7. Người ấy – Trịnh Thăng Bình 8. Thất tình – Trịnh Đình Quang 9. Buồn của anh – Đạt G, KICM, Masew 10. Anh muốn em sống sao – Bảo Anh 11. Ăn gì đây – Hòa Minzy 12. Yêu – Min 14. Mùa ta đã yêu – Hương Giang 15. Đến giờ phút này đây 16. Lần đầu tiên anh biết 17. Lâu đài cát 18. Cơn mưa ngang qua 19. Cún yêu 20. Bụi bay vào mắt 21. Ngôi nhà hạnh phúc 22. Cây, lá và gió 23. Chuyện như chưa bắt đầu 24. Bức thư tình đầu tiên 25. Bức thư tình thứ hai 26. Nơi này có anh 27. Nhật kí của mẹ 28. Người hãy quên em đi 29. Lạc trôi 30. Điều tuyệt vời nhất 31. Ánh nắng của anh 32. Hết thương cạn nhớ 33. Người ơi đừng về 34. Đúng cũng thành sai 35. Em của ngày hôm qua 36. Mang tiền về cho mẹ 37. Hãy trao cho anh 38. Sóng gió 39. Buồn của anh 40. Mình cưới nhau đi

Hãy trao cho anh Có chắc là yêu đây Chạy ngay đi bao giờ lấy chồng Có chắc là yêu đây để mị nói cho mà nghe đưa nhau đi trốn cơn mưa ngang qua em của ngày hôm qua chắc ai đó sẽ về tình khúc vàng bậu ơi em đừng Khóc hết thương cạn nhớ không cảm xúc nắng ấm xa dần anh đang ở đâu đấy ngôi nhà hạnh phúc ngôi nhà hoa hồng người âm phủ ghen cô vũ nơi tình yêu bắt đầu anh muốn em sống sao yêu cún yêu cây lá và gió chuyện như chưa bắt đầu bứt thư tình đầu tiên tìm em đi về phía lặng thinh đừng bắt anh mạnh mẽ thuận theo ý trời nỗi buồn thân quen có được không em thế giới thứ tư ký ức đượm buồn mãi mãi sẽ hết vào ngày mai lan và điệp ngồi bên em tận cùng nỗi nhớ suýt nữa thì chiều hôm ấy đừng như thói quen đồi hoa mặt trời

lạc trôi rồi tới luôn hoa bất tử hoa nở không màu thích thì đến nắng ấm xa dần để mị nói cho mà nghe người lạ ơi mang tiền về cho mẹ nhật ký của mẹ sóng gió buồn của anh em gì ơi nơi này có anh anh thanh niên đúng cũng thành sai một vòng trái đất hơn cả yêu hãy trao cho anh người hãy quên em đi buồn của anh mình cưới nhau đi gánh mẹ lòng mẹ bao giờ lấy chồng để mị nói cho mà nghe đưa nhau đi trốn cơn mưa ngang qua em của ngày hôm qua chắc ai đó sẽ về tình khúc vàng bậu ơi em đừng Khóc hết thương cạn nhớ không cảm xúc nắng ấm xa dần anh đang ở đâu đấy ngôi nhà hạnh phúc ngôi nhà hoa hồng người âm phủ ghen cô vũ nơi tình yêu bắt đầu anh muốn em sống sao yêu cún yêu cây lá và gió chuyện như chưa bắt đầu bứt thư tình đầu tiên

Có chắc là yêu đây để mị nói cho mà nghe đưa nhau đi trốn cơn mưa ngang qua em của ngày hôm qua chắc ai đó sẽ về tình khúc vàng tìm em đi về phía lặng thinh đừng bắt anh mạnh mẽ bao giờ lấy chồng bậu ơi em đừng Khóc hết thương cạn nhớ không cảm xúc nắng ấm xa dần anh đang ở đâu đấy ngôi nhà hạnh phúc ngôi nhà hoa hồng người âm phủ ghen cô vũ nơi tình yêu bắt đầu anh muốn em sống sao yêu cún yêu cây lá và gió chuyện như chưa bắt đầu bứt thư tình đầu tiên thuận theo ý trời nỗi buồn thân quen có được không em thế giới thứ tư ký ức đượm buồn mãi mãi sẽ hết vào ngày mai lan và điệp ngồi bên em tận cùng nỗi nhớ suýt nữa thì chiều hôm ấy đừng như thói quen đồi hoa mặt trời Có chắc là yêu đây Hãy trao cho anh Chạy ngay đi

Đáp án chính xác là Nơi này có anh. Chúc mừng các mom sau có đáp án đúng: ☕ Tien Lang ⚡heo xinh ⛈ Huỳnh Như An Binh An Kiều Bá Hiển Bảo Minh Bich Ngo Bơ DH Diễm Nhi dinh myngan Đinh Thế Thạch Duong Dung Han Le Hang Nguyen Hang Nguyen Hạnh Nguyễn Hien Dang Hiền Thọ Hoàng Huy Hoàng Thông Hồng Oanh Hồng Phương Hồng Vân Hồng Vân Nguyễn Huyen Tran Huyen Tran Khả Như Khanh Ly Khanh Phan Minh Kim Trang Lan anh Lieu Yuri luu gia han Mây Omachi Mẹ❤Nhím Nghĩa Lê Ngo Huong Nguyễn cường Nguyễn Gia Bảo Nguyen Hồng Nhung Nguyễn Hương ❤❤❤ Nguyen Tien nguyenkimngoc nhan luu Nhi Nhi Nông Thị Hậu ?? Phamhang Phùng Thoan Sáng Nguyễn Sang Sang ☘️ Sang Sang ☘️ Thi Trần Thư Anh Thuy Tien Tran Khuyen Trang Ton TTĐ Tuấn Cường Tuấn Sang♥️♥️♥️♥️♥️ Tuyet Kha

Hoa nở không màu Yêu vội vàng Đưa nhau đi trốn Giả vờ yêu Em gái mưa Nơi tình yêu bắt đầu Người ấy Thất tình Buồn của anh Anh muốn em sống sao Ăn gì đây Yêu Mùa ta đã yêu Đến giờ phút này đây Lần đầu tiên anh biết Lâu đài cát Cơn mưa ngang qua Cún yêu Bụi bay vào mắt Ngôi nhà hạnh phúc Cây, lá và gió Chuyện như chưa bắt đầu Bức thư tình đầu tiên Bức thư tình thứ hai Nơi này có anh Nhật kí của mẹ Người hãy quên em đi Lạc trôi Điều tuyệt vời nhất Ánh nắng của anh Hết thương cạn nhớ Người ơi đừng về Đúng cũng thành sai Em của ngày hôm qua Mang tiền về cho mẹ Hãy trao cho anh Sóng gió Buồn của anh Mình cưới nhau đi

Đáp án chính xác là nơi này có anh, chúc mừng các mom sau có đáp án đúng: ☕ Tien Lang ⚡heo xinh ⛈ Huỳnh Như An Binh An Kiều Bá Hiển Bảo Minh Bich Ngo Bơ DH Diễm Nhi dinh myngan Đinh Thế Thạch Duong Dung Han Le Hang Nguyen Hạnh Nguyễn Hien Dang Hiền Thọ Hoàng Huy Hoàng Thông Hồng Oanh Hồng Phương Hồng Vân Hồng Vân Nguyễn Huyền Trân Huyền Trân Khả Như Khanh Ly Khanh Phan Minh Kim Trang Lan anh Lieu Yuri luu gia han Mây Omachi Mẹ❤Nhím Nghĩa Lê Nguyễn cường Nguyen Hồng Nhung Nguyễn Hương ❤❤❤ Nguyen Tien nguyenkimngoc nhan luu Nhi Nhi Nông Thị Hậu ?? Phamhang Phan Giỏi❤? Phùng Thoan Sáng Nguyễn Sang Sang ☘️ Thi Trần Thư Anh Thuy Tien Tran Khuyen Trang Ton TTĐ Tuấn Cường Tuyet Kha

Diễm xưa Lâu đài tình ái như đã dấu yêu biển nỗi nhớ và em thao thức vì em xe đạp ơi lối cũ ta về đêm cuối chiếc áo bà ba lãng đãng chiều đông hà nội ba kể con nghe thu cuối yêu - min cơn mưa ngang qua ghen - min một nhà ông bà anh đưa nhau đi trốn lạc trôi bốn chữ lắm vì tôi còn sống em là bà nội của anh mình yêu từ bao giờ bao giờ lấy chồng tiến quân ca forever alone suy nghĩ trong anh người ấy sau tất cả phía sau một cô gái anh cứ đi đi vì tôi còn sống gửi anh xa nhớ đếm ngày xa em nếu em còn tồn tại người thầy như phút ban đầu

người hãy quên em đi nơi tình yêu bắt đầu ước mơ của mẹ bay vào ngày xanh đi đu đưa đi say phim đừng bắt em phải quên tìm nơi bình yên lạc trôi đế vương để mị nói cho mà nghe bay cho em gần anh thêm chút nữa anh muốn em sống sao tận cùng nỗi nhớ em gì ơi chúng ta không thuộc về nhau hơn cả yêu trách ai vô tình túy âm mang tiền về cho mẹ rồi tới luôn người lạ ơi hơn cả yêu