Đây là bài phổ của bài hát nào? (27/02)

Chính vì độ khó nên điểm thưởng của game này sẽ cực kì cao nha cả nhà! 500 điểm cho đáp án đúng! Gợi ý: Đây từng bài gây bão của ca sĩ Việt Nam Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 27/02/2022

Đây là bài phổ của bài hát nào? (27/02)
365 Các câu trả lời

Đáp án chính xác là Nơi này có anh. Chúc mừng các mom sau có đáp án đúng: ☕ Tien Lang ⚡heo xinh ⛈ Huỳnh Như An Binh An Kiều Bá Hiển Bảo Minh Bich Ngo Bơ DH Diễm Nhi dinh myngan Đinh Thế Thạch Duong Dung Han Le Hang Nguyen Hang Nguyen Hạnh Nguyễn Hien Dang Hiền Thọ Hoàng Huy Hoàng Thông Hồng Oanh Hồng Phương Hồng Vân Hồng Vân Nguyễn Huyen Tran Huyen Tran Khả Như Khanh Ly Khanh Phan Minh Kim Trang Lan anh Lieu Yuri luu gia han Mây Omachi Mẹ❤Nhím Nghĩa Lê Ngo Huong Nguyễn cường Nguyễn Gia Bảo Nguyen Hồng Nhung Nguyễn Hương ❤❤❤ Nguyen Tien nguyenkimngoc nhan luu Nhi Nhi Nông Thị Hậu ?? Phamhang Phùng Thoan Sáng Nguyễn Sang Sang ☘️ Sang Sang ☘️ Thi Trần Thư Anh Thuy Tien Tran Khuyen Trang Ton TTĐ Tuấn Cường Tuấn Sang♥️♥️♥️♥️♥️ Tuyet Kha