Đây là bài phổ của bài hát nào? (27/02)

Chính vì độ khó nên điểm thưởng của game này sẽ cực kì cao nha cả nhà! 500 điểm cho đáp án đúng! Gợi ý: Đây từng bài gây bão của ca sĩ Việt Nam Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 27/02/2022

Đây là bài phổ của bài hát nào? (27/02)
365 Các câu trả lời

người hãy quên em đi nơi tình yêu bắt đầu ước mơ của mẹ bay vào ngày xanh đi đu đưa đi say phim đừng bắt em phải quên tìm nơi bình yên lạc trôi đế vương để mị nói cho mà nghe bay cho em gần anh thêm chút nữa anh muốn em sống sao tận cùng nỗi nhớ em gì ơi chúng ta không thuộc về nhau hơn cả yêu trách ai vô tình túy âm mang tiền về cho mẹ rồi tới luôn người lạ ơi hơn cả yêu