Đây là bài phổ của bài hát nào? (27/02)

Chính vì độ khó nên điểm thưởng của game này sẽ cực kì cao nha cả nhà! 500 điểm cho đáp án đúng! Gợi ý: Đây từng bài gây bão của ca sĩ Việt Nam Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 27/02/2022

Đây là bài phổ của bài hát nào? (27/02)
365 Các câu trả lời

Lạc Trôi Nơi này có anh Hãy trao cho anh Hết thương cạn nhớ Đế Vương Xem như em chẳng may Để mị nói cho mà nghe Cho em gần anh thêm chút nữa Bay Tự tâm Anh muốn em sống sao Dấu mưa Vết mưa Tận cùng nỗi nhớ Gánh mẹ Hồng nhan Bạc phận Sóng gió Em gì ơi Buông đôi tay nhau ra Chúng ta không thuộc về nhau Ánh nắng của anh Hơn cả yêu Anh ơi ở lại Hoang mang Quên cách yêu Bùa yêu Không cảm xúc Trách ai vô tình Vì ai vì anh Nỗi nhớ đầy vơi Tình về nơi đâu Em của ngày hôm qua Cơn mưa ngang qua Nắng ấm xa dần Giá như cô ấy chưa xuất hiện Giúp anh trả lời nhưng câu hỏi Anh đang ở đây đấy anh Tặng anh cho cô ấy Anh ta bỏ em rồi Rời bỏ Chấp nhận Không thể cùng nhau suốt kiếp Gặp nhưng không ở lại Có như không có Rồi người thương cũng hoá người dưng Em của ngày xưa khác rồi Đừng yêu nữa em mệt rồi Đừng nói tôi điên Yêu xa Thu cuối Ngôi nhà hạnh phúc Lặng thầm Lặng thầm một tình yêu Chạm kẽ tim anh một chút thôi Chờ ngày mưa tan Cause I Love You Lắng nghe tim em Xin anh đừng Tuý âm

2y ago

chòi mé ơi cả lish.. k dính nữa em chịu chứ mỏi tay rầu..🤣🤣