Alo các mẹ bỉm, các chuyên gia

Chân bé nhà bị ntn , cũng đã đi bác sĩ thoa kem, đổi sữa tắm.... trị mẹo các kiểu như k hết? Các mom chỉ mình vs???

Alo các mẹ bỉm, các chuyên gia
10 Các câu trả lời

Bác sĩ chẩn đoán bé bị ntn vậy mom? Mom ơi, e đang tham gia thi ảnh trên app này. Nếu không phiền mom vào link dưới cho e 1 like + 1 comment với ạ. E cảm ơn mom!! https://community.beyeu.com/booth/1835578?d=ios&ct=b&share=true

có thể do cơ địa da bé nhạy cảm quá, m tắm lá kinh giới xem đỡ k nhé

cho bé đi khám đúng chuyên khoa da liễu chưa m

nhìn hình k rõ m ạ. bs khám bảo bé sao vậy

mh thấy ảnh k rõ lắm..k biết bé bị gì

con em nó cũng giống vậy , nên cũng qt

Cho bé đi khám da liễu xem sao mom

dẩy bài cho mom nhé

bé bị sao thế mom

Quan tâm