lo lắng

có mom nào bt thuốc ji thoa đặc trị chàm sữa k bị tái đi tái lại k.cu mình cứ thoa thuốc thì hết k thoa nữa thì bị lại, mà bs kê thuốc chỉ thoa từ một tuần đến 10 ngày k dùng dài ngày dc .nhìn con tội quá ngứa gãi trầy hết chân

4 Các câu trả lời

Mom thoa hiệu gì ? Mom thử bepanthen , sudocream , lucas , sản phẩm kem trị chàm của chicco , budwen , mothercare chưa

Bé nhà mình bị nhẹ ở mỗi bên má, mình bôi kem dưỡng ẩm là hết

Mình thấy ngta dùng kem Em Bé hết á mom

5y ago

mình dùng rồi k hết mom ạ

bạn dùng thuần mộc sẽ hêta nhé