Nổi rôm sảy ở bé

Cho e hỏi bé nhà em bị rôm sảy nổi đày người, e có mua khổ qua cắt lát nấu nước cho bé tắm mà k hết, máy chị có mẹo nào k ạ,có mua loại kem nào thoa k,e sợ bôi mặt và tay bé hay tray trét

4 Các câu trả lời

1 là chuyển qua dùng sữa tắm dịu nhẹ như centaphil 2 là mặc đồ thoáng mát 3 là cho đi khám Tắm lá là hồi xưa chưa có khoa học nên tắm. Giờ nên đi khám bs lấy thuốc bôi cho bé đỡ Tránh ra ngoài tự mua vì có thể gây nhiêm corticoid cho em Kinh nghiệm của bà mẹ có con bị viêm da cơ địa cả tháng trời mới hết cho hay :)

Trước bé nhà mình tắm nước lá thì hết rôm sẩy

Mom mua sữa tắm thảo dược elemis

mom tắm lá trà xanh xem s