Nuôi con Các mom ơi. 7m. E nấu cháo nêm gia vị đc ko ạ. E nấu cháo theo cách truyền thống.

Cháo thịt heo, cà rốt, rau mồng tơi

Nuôi con
Các mom ơi. 7m. E nấu cháo nêm gia vị đc ko ạ. E nấu cháo theo cách truyền thống.
21 Các câu trả lời

mà m ko rây hay xay hả.bé ko ăn được như vậy đâu m.m rây cho bé.hoặc như mình sẽ là cho máy xay cầm tay xay nhuyễn ra cho bé ăn nè m

bé dưới 1tuoi mom k nên nêm gia vị có thế thay thế bằng gia vị dinh dưỡng riêng cho bé. bé 7m mom say hoặc rây cho bé nhé.

ko nêm gia vị nha m.m chỉ nên mua dầu ăn cho trẻ nè.và độ ngọt thì dùng từ rau củ quả thôi nha m

Dx nhưng mom để ít bột ngọt thôi bột ngọt Nhìu sẽ giảm trí nhớ của trẻ á

cà rốt cho vị ngọt rồi mom, k cần nêm đâu trẻ dưới 1 tuổi k nêm gia vị nha

trẻ dưới 1 tuổi ko nêm gia vị nha mom, có vị ngọt của rau củ là đc r

mom để ít bột ngọt thôi bột ngọt Nhìu sẽ giảm trí nhớ của bé á

k nên nêm gia vị m ạ rau củ ngọt rồi mà

coa thể niêm bằq nước mắm của bé mà

trẻ dưới 1 tuổi k thêm gia vị nha m