Tâm sự mẹ bỉm.

Chán quá các mom oi.. con e dc 3m28d , tuổi này bé cầm gi cũng đưa vào miệng thế là các bà thím cứ nghĩ con muốn ăn. Hôm qua sơ sẩy 1 phát bà thím đag ăn cam , đút cho nó 1 múi, lúc lên với con mới vỡ lỡ ,tức điên luôn các mom ạ. Lúc đó có mẹ ck nên vẫn nhịn , bà mẹ ck đi r mih mới nói bà thím, " con cháu, fai hơn 6m cháu mới cho ăn dặm, giờ có cho cứt nó cũng cho vào mồm " bà thím còn đi so sánh con nhà ngta mới 3m đã cho ăn sữa chua + cháo. Nghĩ thôi đã điên người rồi.

6 Các câu trả lời

bởi nuôi con bực nhất là khi có ng khác tự í can thiệp vào con mình

3y ago

mấy bà hàng xóm ở mh cũng vậy, cứ sơ sánh ns ra ns vào vs mẹ ck làm mình stress kinh khủng