Ly hôn với chồng

Giờ mình đã biết tại sao nhiều mom lại nói vì con nên mới gáng ở với chồng. Lúc xưa mình ghét và khinh thường những người viện lý do lấy con ra làm lá chắn lắm, rõ còn yêu chồng nhưng giận lẫy nói vì con mới gáng ở này nọ. Còn bây giờ thì mình đã hiểu, vì sao lại vì con. Vì muốn con có cha như bao người, vì muốn con lớn lên không bị tổn thương hay tủi thân, còn mình vì sợ mất con. Chồng mình có nhà, tuy nhỏ nhưng vẫn là nhà, còn mình chỉ có con, lương tháng tàm tạm sống, mình sợ khi ly hôn con không thuộc về mình, mình chưa dám ly hôn. Mình đã quá mệt mỏi với những lần giận hờn, quạu quọ vô cớ. Quá chán nản với những lúc gắt gỏng, nạt nộ lớn tiếng, thái độ từ đối phương. Luôn phải nhìn sắc mặt nhau mà sống, mình chỉ muốn được giải phóng, sống tự do tự tại mà không cần nặng lòng về tình cảm. Nhưng mình quá thương con, mình sợ họ bắt con vì mình không có gì cả. Giờ mình đã hiểu...

17 Các câu trả lời

Mẹ nói đúng là nhiều cái đúng, tớ đã trưởng thành với câu hỏi rằng "tại sao khổ vậy ko ly hôn???". thậm chí đến bây giờ mỗi khi tớ về thăm mẹ cũng vẫn luôn hỏi câu đó. và vẫn cứ là các em con chưa lớn... chỉ góp ý chứ chẳng trách cứ nạt nộ gì mẹ đc, có lẽ phải khi mình thực sự trong hoàn cảnh đó mình mới hiểu hết đc. tớ chỉ muốn nói với mẹ giống như tớ nói với mẹ tớ. cảm ơn mẹ đã nghĩ tới con, nhưng niềm hạnh phúc của mẹ còn quan trọng hơn cả cái mác có bố hay ko có bố. nếu như mẹ cứ nhất định phải ở lại, chịu đựng sự thiệt thòi vô bờ ấy, xin đừng tạo ra những tình huống để bản thân mình bị tổn thương, ng ta định đánh hãy chạy thật nhanh. hãy bí mật tích cóp, chỉ khi có tiền thì mới ko thiệt thân.

Hiện đại lên mẹ nó. K hạnh phúc ly hôn nó k dừng lại ở giải thoát cho vk ck mà cho cả con cái với những tư duy tốt tc tốt chứ giả dối hạnh phúc vì con, con bạn lớn nên cũng vậy cũng là những ng che đậy cảm xúc của m cũng k dám sống thật vs m. Giá trị gđ rất quan trọng nên nếu k xây dựng đc hãy tạo những giá trị khác vs những ng bố ng mẹ khác nhưng chúng ta vẫn yêu thương con là đc

Đẻ xong vì mệt mỏi đau nhức mà mình khó tính hơn hay la mắng, khó chịu vs Ck. Còn muốn li thân nhưng đúng là thương con, nhìn con mà luôn dặn lòng phải cố gắng. P/s : mình là giáo viên tiểu học nên mình thấy các con có những hành vi tăng động, thiếu tập trung, có những hành động bạo lực,... đa số đều ảnh hưởng từ cha mẹ li hôn, cãi nhau,...Nên các mom cố gắng nha.

bt là cố gắng j con nhưng có khi mọi việc jk quá giới hạn cũng khó lắm mom...😥😥 mỗi nhà mỗi cảnh ạ

Thà làm mẹ đơn thân còn hơn ak, con nhỏ dc sống vs mẹ nha

đúng v m ạ. còn sợ con ko đc chăm sóc đầy đủ nữa.

M suy nghĩ kĩ. Con nhỏ mẹ vẫn có quyền nuôi mà

mom nhắm mom sống như vậy dc bao nhiêu năm?

mẹ hạnh phúc thì con mới hạnh phúc m ạ

cố gắng lên m mha