25 cái tuổi ranh mà lắm tâm sự thế không biết

em nghĩ thông suốt rồi các mom ạ. em sẽ cắm rễ ở nhà chồng còn về phần mẹ chồng em có ganh ghét trút giận vô cớ lên em thì bà í tổn thọ thôi.

15 Các câu trả lời

chuẩn rồi m. Khi mà có bản lĩnh mắt điếc tai ngơ trong khi hoàn toàn đủ nhận thức thì có nghĩa là ko một ai có thể làm tổn thương m nữa.

Phương châm của mình cũng vậy. Mà may mắn mình có ck tốt. May mắn hơn nữa là có Mẹ ck thương mình như con gái ruột í ❤

Chuẩn mom ạ, sống ở nhà ck thì chỉ có thể bơ đi mà sống và làm đúng bổn phận mình là được nè

đúng rồi m à, ngta càng ghét mình thì mình phải kiên cường hơn, đứng vững hơn

chuẩn luôn mom, cứ vậy đi, nói mệt thì nín vậy thôi

chuẩn luôn m. kệ họ đi m, bơ đi mà sống nè

đúng rồi m ạ mình cứ sống tốt là đc

chúc m sức khỏe

đúng nè m..😆

chuẩn rồi mom