bỉm sữa

Chán cái cảnh lấy chồng suốt ngày lủi thủi 2 mẹ con trong phòng chồng đi chơi k ngó ngàng gì

bỉm sữa
50 Các câu trả lời

thương mom quá j con cố gắng lên mom Ck e thi lại jk làm suốt tuần gặp dc mấy tiếng à

trời ơi chả bù cho tui, tui suốt ngày ở nhà chơi với con mà chẳng dc vk khen câu nào.

e thì còn đnag bầu..nhưg ck suốt ngày chỉ game..mấy ông ck kiểu này..có cũg như k

Bé yêu quá 😍ck mom làm sao? Ít quan tâm hay gì? Thử nc tâm sự với ck xem sao?

Kệ đi m. Mình cũng chỉ mấy mẹ con. Có sao đâu.

Cố lên mom. Lấy con làm niềm vui mom nha.

dc ở với con là sướng nhất mom ơi

vì bé hãy suy nghĩ lạc quan lên m

Có con bên cạnh là hp rồi m oi