bỉm sữa

Chán cái cảnh lấy chồng suốt ngày lủi thủi 2 mẹ con trong phòng chồng đi chơi k ngó ngàng gì

bỉm sữa
50 Các câu trả lời

Kệ đi mom. 1 mình với con muốn làm gì thì làm thích hơn ấy. Nhiều khi chồng sợ vợ mệt nên để vợ nghĩ ngơi không dám làm phiền thôi. Vậy mình và con càng có thời gian để nghỉ ngơi, sớm hồi phục. Nghĩ thoáng tí cho đỡ mệt mom

Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieusao M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1047935?d=android&ct=b&share=true

Cố lên m nhé💖Nếu ko phiền nhờ m ghé cho e 1like với ạ👍 cảm ơn m nhiều 💋💋💋https://community.theasianparent.com/booth/990801?d=android&ct=b&share=true

Mom tâm sự với ck đểck hiểu. Nếu k thì cũng đành chấp nhận vậy. Nghĩ thoáng lên chút. Về ngoại chơi thường xuyên hơn cho khuây khỏa mom nhé

Thì m cứ nghĩ : nếu ck ở nhà lại phải san sẻ thời gian, tình cảm,..... cho ck, h ck ko ở nhà, mh dành những thứ đó cho con. Nghĩ vậy sẽ tốt hơn mà

4y ago

Có con là hạnh phúc rồi m. Rất nhiều người còn mong một cs bình thường mà không được m. Nên là mh nghĩ, cứ nuôi con khôn lớn rồi tính tiếp

đây có vài đồng dành dụm cho con nó mang đánh đề sạch. nhiều khi hỏi đi lấy ck hay dước nợ vào ng k biết

Viết nhật ký cho con đi mẹ. Rồi khi con lớn, để con biết rằng chỉ có mẹ, chỉ có mẹ mà thôi.

cố lên mom nha.. có con thủ thỉ nhìn nó làm hp niềm vui qua ngày.. giờ mh chỉ thích con thui.hj

Khổ thân mom vì con mà cố gắng mom nhé có con là niềm vui và hạnh phúc của người mẹ mà