Chuyện về ck

Có mom nào giống e ko có thằng ck còn ham chơi wá trời luôn mà e thì ở cử ko có lm j đc mà nó bỏ bê ko ngó ngàng j đến e hết suốt ngày đi choi suốt bây h e phải lm sao z các mom nhiều lúc e khóc một mình e chán lắm rồi 😔😔

12 Các câu trả lời

Mom đang ở cử ko được khóc vì khóc nhiều làm mất sữa ,sau này già mắt mờ nữa.Mom giữ gìn sức khỏe lo cho con .Chuyện chồng đi chơi mom nói với chồng ko được thì nói với ba mẹ chồng hoặc ba mẹ ruột , anh chị em mom. Nếu người thân khuyên ko được mom xin về ở mẹ ruột cho cứng cáp rồi tính tiếp.

mom cứ keme nó đi. Cứ buồn quài sẽ ảnh hưởng lượng sữa đấy, con bú vào cũng sẽ ko tốt vì con cảm nhận dc nha mom. Nó ko lo thì thôi, tự mình lo mom ạ. Sau này khỏi phải mắc nợ nó. Thiệt chứ ko phải mình xúi mom nhé. Chứ nếu mình là mom thì mình ly dị nó từ 8 hoánh rồi mom ạ

cố lên mom, cứ nghĩ đến bé mà cố gắng lên mom đừng khóc ảnh hưởng đến mắt nha

nhờ mẹ ruột mình chăm mai kia tính tiếp m a đừng lo buồn chỉ khổ mình thôi

phụ nua khổ chứ bon nó chi bít choi

ck vô tâm thì chỉ khổ thân m thôi

chúc mừng năm mới nha mẹ bầu

e chán thì bỏ đi cho nhẹ ng

haizz. nghĩ mà thương. 🥺

:( hic. nhờ mẹ chăm m ơi