mẹ đơn thân còn bị lừa gạt tình cảm

Chào mọi người, em là mẹ đơn thân. Từ lúc bị ck cắm cho mấy cái sừng, em quyết tâm sống không dính dáng tới đàn ông. Các mom cũng biết, mẹ đơn thân trải qua 1 lần đau khổ sẽ rất khó mở lòng. Vậy mà cuộc đời trớ trêu, có 1 anh chung công ty tán em, anh cũng biết em là mẹ đơn thân. Mới đầu em ko mở lòng nhưng dần dần các hành động của anh như mua nước, đồ ăn, chờ em 2 tiếng rưỡi đã khiến em mủi lòng. Khi em quyết định mở lòng lại là quyết định đau thương các chị ạ. Anh ấy nói em phải trả con về nội thì anh ấy mới cưới em. Em đã nói anh ấy con là duy nhất, là hạnh phúc của em, mong anh ấy thông cảm. Nhưng em đọc tin nhắn của anh ấy với bạn thì chỉ xem em như qua đường. Giờ đây em buồn lắm chị ạ, đàn ông ai nấy đều tệ như nhau.

28 Các câu trả lời

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieusao M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1047935?d=android&ct=b&share=true