Làm mẹ đơn thân

Có mẹ nao cũng đang làm mẹ đơn thân không, kết bạn với em cho có chút động lực, vì đời gặp phải thằng đàn ông khốn nạn và thành dang dở như thế này. Mấy nay tủi thân quá , âu cung. do cái nghiệp duyên, đứa bé đến cũng là cái duyên

15 Các câu trả lời

Mh nè mom. Gd nhà ng yêu mh ko chấp nhận mh, gd mh thì ko muốn mh lấy anh ấy vì sợ mh khổ, còn anh ấy thì muốn ở bên mh nhưng ko muốn mất lòng gd, vậy nên mh quyết định tự nuôi con

mình làm mẹ đơn thân từ biết có thai đây. bố bé còn thề với trời đất sẽ không nhận đứa bé. đau lắm mom ạ. nhưng vẫn phải cố vì con

Vậy kb với mình nhé...Đời mình đang khốn khổ khốn nạn vì gặp thằng đàn ông lừa đảo? coa vợ rồi mà vẫn giăng bẫy với mình đây

4y ago

Bạn dùng email ko? Gửi thông tin qua email [email protected] cho t nhé

Mình cũng sắp làm mẹ đơn thân nè, đc 3 tuần tuổi rồi :)) giờ vừa thấy vui vừa lo cho 2 mẹ con thoy :))

3y ago

mình cũng vậy nè đã không mẹ giờ lại không chồng sắp sinh tới nơi rồi mà không có người nuôi đẻ nè

cố gắng lên mom. sau này bít đâu nhìn lại lại cảm thấy may mắn vì k vướng bận chồng đấy mom.

Mình nè m bé gần 3th h chỉ biết nghĩ cho bản thân và con thôi

mẹ đơn thân bao nhiêu tủi hờn tự gánh lấy .cố lên nha mon

mọi c sẽ qua .mình bg ko hận ko bận tâm.chỉ con là hp nhất

em đây ạ chung cảnh ngộ cố lên vì con nha mom

em cũng vậy nek