con iu

Chào cả nhà Có mom nào có con gần 5tháng tuổi không ạ cho e chút ý kiến ạ. Em sắp đi làm lại mà bà nội thì lớn tuổi không ẳm bé nhiều được nhưng bé rất thích ngồi và đứng không thích nằm. Nằm 1 chút là chán ưởng người đòi đứng dậy thôi. Mọi người kêu em mua xe tập đi cho bé ngồi vào đó cho bà nội đỡ cực nhưng bé còn nhỏ quá e thấy tội quá. Mọi người cho e xin chút ý kiến nha có nên mua xe đó cho bé ngồi ko

con iu
7 Các câu trả lời

k nên nha m,xương bé chưa cứng ngồi bé sẽ bị vẹo cột sống đó,nếu có ngồi thì cũng phải dc 7-8 tháng

4y ago

Không nên sử dụng xe tập đi sớm nha mom. Mom sắm xe đẩy em bé được hơn

Bạn mua xe đẩy ấy cho năm vào đó bà đẩy đi chơi xe đẩy chỉnh dk thành ngồi đó

Bình thường à m,cho bé có xe bà đỡ cực

Bé nhà mình 6 tháng là cho ngồi mom ak

Ráng thôi Mom ơi.

Quan tâm

Qt