con iu

Có mom nào có con 4tháng rưỡi rồi nhưng toàn muốn ngồi và đứng không. Cu nhà em chỉ đòi ngồi hoặc đứng thôi không chịu nằm , nằm chơi chút là chán đòi ẳm hoặc vịn cho ngồi lên có khi ưởng người đứng dậy chứ ko chịu nằm. Ai cũng kêu bé cứng rồi mua xe tập đi cho bé ngồi vô mà em thấy bé còn nhỏ quá thấy tội mà bà nội già rồi không ẳm vậy được lâu tại em sắp đi làm rồi. Các mom cho e xin chút y kiến nha . ( Cu nhà e cũng gần 5th rôi 3/3 là 5th)

1 Trả lời

Bé mình hơn 6m chưa dám cho ngồi xe tập đi sợ cong chân do xương yếu