Thụ thai sau ngày rụng trứng có hiệu quả k?

Chào các mẹ. mình có thắc mắc này xin các mẹ giúp ak. Thường là mình canh ngày rụng trứng để qhe canh em bé nhưng nếu sau ngày rụng trứng thì có xác suất có bầu ko nhỉ. Hay là chỉ có đúng boon gngay đó mới có thai dc. Mình canh lịch đc 2 tháng r tính sắp tới thả bầu, mà xui cái ck lại đi công tác phải 3 ngày sau mới về, thì có còn hy vong k ak

Thụ thai sau ngày rụng trứng có hiệu quả k?
5 Các câu trả lời

Trứng thường chỉ được từ 1-2 ngày sau khi phóng ra. Nếu như không được thụ tinh thì trứng sẽ tự thoái triển. Vì vậy 3 ngày thì hên xiu m à. Tốt nhất nên quan hệ trước hoặc trong ngày rụng trứng nhé. E có tg cuộc thi nhờ m like bài giúp ạ https://community.theasianparent.com/q/các_cô_dì_chú_bác_like_cmt_giúp_con_1_tay_nhé_con_cảm_ơn_tất_cả_m/3816218?d=ios&ct=q&share=true