Ngứa

Có mom nào bị nổi nốt đỏ ở bụng mông và chân k ạ? E bị nổi và ngứa ngái kinh khủng. Đặc biệt ở bụng vì e rạn da nhiều. E nay tuần 33.

20 Các câu trả lời

đi khám da liễu đi mom, mình cũng bị như vậy đi da liễu vừa bôi thuốc vừa kiên ăn đủ thứ mới hết

mình 34 w cũng vậy ngứa gãi chảy máu khó chịu lắm k bt làm cách nào cho hết nữa

bôi dầu dừa or bio oil sẽ dịu da hơn đỡ ngứa nhé m

Mom dùng kem dưỡng ẩm đi. Bị rạn đó

ran AK mom mom dung gai nha thoa dầu dừa vào ạ

3y ago

C ơi, e cũng bi, chân e như thành ghẻ luôn, càng gãi chảy máu k hết, e mới 20 tuần bị dưới chân thì k rạng da, e chỉ biết bôi dầu nóng cho đỡ. K biết sao k, chứ e k làm gì dc ngoài ngồi gãi

Rạn đó m. M dùng kem ẩm vào nhé

rạn đó, đừng có gãi nhé

m bi rạn da oy. khó chiu lm do

bôi dầu dừa thử m

mh bôi yoosun rau má