Xuất huyết âm đạo

Chào các mom. Mình thai được 12t rồi. Lúc chiều đi toilet xong nước tiểu nhuốm màu đỏ tươi, mà bụng không đau. Đi bệnh viện khám thì tất cả đều bình thường nhưng bsi không nói tại sao bị vậy. Mình hoang mang quá. Muốn biết nguyên nhân tại sao để sau này phòng tránh. Các mom thông thái có ai từng trải qua trường hợp như mình không ạ

8 Các câu trả lời

Bs nói KS thì yên tâm r M nè. M hạn chế đi lại, chạy xe máy và làm việc nặng nhé. Thường bs k nói thì k có vấn đề gì nhưng mình nên cẩn thận cho bản thân mình và con sẽ tốt hơn M ạ

Chắc hk sao đâu m Nếu không phiều m vào link này cho con e xin 1 like với nhe m https://community.theasianparent.com/booth/960662?d=android&ct=b&share=true&lng=vn

Cẩn thận m ơi,m nên nghỉ ngơi và theo dõi nha

Đi bệnh viện khám lại cho yên tâm mom nhé

M đi khám nơi khác roi hỏi xem

m nên đi khám tại bv uy tín,

Khám nhiều nơi nha

Qt