bầu

Chào các mom, em vừa đi siêu âm bé được 5w và đang trong tình trạng dọa sảy thai túi thai bóc tách 5-10%và thai bị tụt và hiện đang nằm viện điều trị, có mom nào có kinh nghiệm ăn uống hay kiêng cữ gì không hướng dẫn em với ạ? Em cảm ơn ?

5 Các câu trả lời

Nghỉ ngơi và nghe lời bs nhé. Chúc 2 mẹ con khỏe mạnh, bình an. M dành chút thời gian vào link like ảnh giúp mh. Mh cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/845594?d=android&ct=b&share=true

Nằm nhiều,nghe theo chỉ dẫn của bác sĩ nhe m

Làm theo chỉ dẫn của b.s m ạ

Qt

.