Bóc tách 15%, Thai 6 tuần 3 ngày. Bé có sao không các mom.

Năm nay về quê ăn tết, em biết mình có thai. Lúc đi xe khách lên lại TP thì bị say xe, ói 2 ngày 1 đêm không cầm, không ăn uống gì được. Vào viện bác sĩ báo nhập viện. Siêu âm thai bóc tách 15 %. Em lo quá các mom ạ. Giờ tình trạng của em đã khỏe hơn nhưng sợ ảnh hưởng đến bé. Các mom có kinh nghiệm chia sẽ giúp em để em có thêm thông tin. Bớt đi phần nào lo lắng ạ. Cám ơn các mom.

1 Trả lời

Cử hoạt động nặng, tốt nhất nằm nghỉ nhiều hơn, BS cho thuốc uống hay đặt là hết nè mom đừng lo quá