z

Mình thai 7 tuần 5 ngày đang bị bóc tách 15%, dọa sảy xin các mom cho mình ý kiến nên ăn uống nghi ngơi như thế nào ạ

16 Các câu trả lời

Lúc trước e cũng bị mà bóc tách tới 20% mà khám bsi bv tư dũ cho thuốc uông nam nghỉ ,với lại c k đi lại năm 1 chô thôi...ăn uông nhìu vào...đưng ăn đô mát..kiêng quan hệ...với lại đưng lo lắng nhìu..

5y ago

Mình bị bóc tách 28%và tụ dịch. Không đi lại nhất là leo cầu thang.không quan hệ. Ăn uống kiêng khem cay chua lạnh.với tỉ lệ của mình thì phải tiêm thuốc giữ thai liều cao.nên chỉ ăn với nằm. Tới tuần thứ 12thì ổn bình thường. Bạn đừng lo lắng quá.

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true

Bóc tách nguy hiểm lắm chỉ nên nằm 1 chổ trừ khi tắm rửa vscn. Tốt nhất là nằm dưỡng nhé b đợi thai ổn hả đi lại chút ít

Đừng uống nước dừa,rau ma,rau răm nha ban,nghj ngơi đừng di nhieu nằm.voi lai uong thuoc dưỡng thai vô nha

Nằm yên 1 chỗ m nhé. Tuỳ theo thể trạng sức khoẻ mà Có ng phải treo cả chân nữa

Ko nên ăn quá bổ, quá mát và nghỉ ngơi nhiều. Đơn giản v đó bạn..

5y ago

Nên uong thuoc duong thai.kieng quan hệ tuyệt đối.thực phẩm phải ăn có chọn lọc.chỉ nên nằm nghĩ ngơi tại chỗ thôi nha m

nghỉ ngơi nha mom. hạn chế đi lại tối đa nha

Nằm nghỉ nha mom, k nên đi lại. Ăn uống giữ gìn

5y ago

Cảm ơn mom nhiều

Nằm nghỉ ngơi một chỗ mom nha

Nghỉ ngơi giữ gìn tốt mom nha