Có thai nhưng vẫn có kinh, có ra máu thì có sao không?

Chào các mom. Em tập đầu còn nhiều bỡ ngỡ lại ko có ai giúp bên cạnh nên cũng ko biết gì nhiều. Chuyện là em phát hiện mình có em bé rồi lúc đầu, ngực em đau nhô cao ra và trễ kinh, khi đi siêu âm thì thấy bảo thấy túi thai vào tử cung rồi. Nhưng sau đó có thấy ngực tăng size chứ ko còn đau nữa. Trước đó em cũng hay đi tiểu nhưng mấy nay ít hơn. Có vài giọt máu báo thai như hành kinh, và bụng đau lâm râm ạ. Các mom thông thái giảI đáp giúp em như vầy là bình thường phải ko ạ. Hay có vấn đề gì ko ạ. Em cảm ơn các MOM!!!

Có thai nhưng vẫn có kinh, có ra máu thì có sao không?
19 Các câu trả lời

ra máu báo thì sẽ ko ra nhiều. thai mới làm tổ sẽ hơi đau bụng nhưng nếu bạn ra lượng máu nhiều thì đi khám bs ngay nhé

đi khám liền nha mom, mình g.đoạn đầu đi khám bs cũng hay dặn nếu đau bụng kèm ra máu là phải đi khám ngay

Thai đang làm tổ nên đau lâm râm k sao cả, máu ra nhiều và sẫm màu k hết thì đi bác sĩ nha mom

Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh thành tâm xin vía 2 vạch đỏ chót bỏ bụng tháng này ạ

Đi bs cho yên tâm mom nhé, chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

phải đi khám mom ak, bầu mà ra máu thì khám luôn

Mẹ nên đi khám theo hướng dẫn của bsi ạ

Bị ra máu thì nên đi khám liền m ơi

bầu mà ra máu thì đi khám ngay m ạ

đi khám nghe bs tư vấn m nha