Bầu 38tuan ra dịch nhầy màu hồng

Các m ơi cho em hỏi là hôm nay thai em đc 38tuan sáng nay rò rỉ dịch nhầy màu hồng và hơi đau bụng lâm râm như đau bụng kinh thì em có nên đi khám ko em lo quá.

Bầu 38tuan ra dịch nhầy màu hồng
40 Các câu trả lời

Thì đây dc 39w ra dịch hồng mở 1phân luôn, nhập viện rồi mq chưa có vỡ ói hay có cơn đau đẻ gì, nên xin về khỏag 1 tuần mk bắt đầu.có cơn đâu thì nhập viện mở dc 2 phân rồi đẻ luôn nha mom, đừng lo quá,chủ yếu cơn đau đẻ tới thôi

E 39 tuần 3 ngày. Con so. Cho e hỏi các mom mấy ngày nay tối ngủ sáng dậy thấy ra chất nhầy cộng thêm hơi ướt đấy quần chíp. Vậy có phải báo sắp sinh không ạ.

E dc 38w5d bị như m đi bv hôm sau sinh nhé m😍😍.chuan bị lên chức nhé m.chúc m mẹ tròn con vuông

4y ago

❤cảm ơn m nhé

Tháng cuối thì tuần nào cũng đi khám 1 lần cho an tâm nhé mom

Em bị hồi 37w 4days. Và giờ 38w 4days rồi có thấy gì đâu.

4y ago

Em cũng thấy lo chắc là tùy cơ địa quá m e tìm hiểu thì ho cung bảo cở 1tuan sẽ chuyển da mà ko bt t nào

Sắp sinh rồi đó mom. Chúc mom mẹ tròn con vuông nha

Mih bị truoc hop jong b, vo vien ngay đài, ngày sau sinh r

Có dấu hiệu rồi đó mom nha. Về bvien liền đi ạ

Vậy là chuan bi sinh. Bạn con dau hay con thứ

Săp sinh r đo m. Minh cbi nhâp viện thuu