Dự kiến mình muốn sinh thêm bé nữa

Mình có kinh nguyệt rất lộn xộn như mình ko biết mình có thai ko do mình có dấu hiệu buồn nôn đau đầu mệt mỏi đi tiểu nhiều khó thở .có ai biết điều này là đúng có thai nói mình biết

18 Các câu trả lời

thử quê đi mom,nếu 2 gạch là có rồi mình hãy đi khám, trước mình cũng có những triệu chứng như mom vậy, mình không biết, tới chừng thử que rồi đi khám thì bé được tháng luôn mình hết hồn

mk cug như p vậy nhưng k có dấu hiệu buồn nôn và. đâu đầu mk cug hay bị chuột rút và tăng cân nhanh.kinh nguyệt k đều.thinh thoảng ngồi rùi đung lên chóng mặt như bị thiếu máu vậy

Thử quen hoặc đi khám mới biết chắc được ạ

nếu có linh cảm thì mom đi khám thử xem nè.

kham som con bit de an uong tẩm bổ

Thử que là chắc chắn hơn Mom

3th trc, ko bik mẹ có bé chưa

đi khám là chuẩn nhất nha m

đi siêu âm mới biết mom ơi

chúc mom sức khỏe