mẹ bầu

Sau qh 10ngày mình thấy có đấu hiệu nên thử que thì lên như vậy Trước mình bị lưu liên tiếp 3lần cách đây 5thang do chưa định sinh tiếp nên chưa làm xét nghiệm trước khi mang thai, nhưng mình rất lo đã vậy tự nhiên 2 ngày nay cảm giác đau tức ngực không còn nữa lại càng lo các mẹ ạ Mẹ nào có kinh nghiệm giúp mình với

mẹ bầu
3 Các câu trả lời

trc m cũng bị sảy 1 lần, và bầu lại sau 4 tháng, tvia con sinh ra khỏe mạnh nha. Chúc mom thai kì khỏe mạnh nha

Bạn đi bệnh viện kiểm tra thử

5y ago

Hôm nay là trể mới 3ngày nên đi bv cũng chưa thấy mom ạ

đi khám mới biết m ạ