Hỏi: Em bị căng tức ngực khi mang thai rồi chợt hết thì có ảnh hưởng gì tớI thai ko?

E chào các mom. Em mang thai tuần 6 tuần 3 ngày rồi. Bữa đi khám thì bác sĩ bảo thai ổn, nhưng còn nhỏ nên chưa có tim thai. Từ thời điểm cấn bầu tới trước ngày đi khám e luôn bị căng tức ngực, đầu ti cũng đau và rất nhạy cảm, ngực tùy lúc nóng ran, có khi hơ đỏ, bụng đau lâm râm tùy lúc, nhưng ngày nào cũng có hiện tượng như vậy hết. Em đi khám về hôm 24/10, xong 2 ngày hôm nay tự nhiên k còn cảm thấy những hiện tượng như trên, có làm sao k ạ, chứ e tập đầu chưa có kinh nghiệm e lo lắng quá. Các mom chia sẻ kinh nghiệm giúp em với.

Hỏi: Em bị căng tức ngực khi mang thai rồi chợt hết thì có ảnh hưởng gì tớI thai ko?
2 Các câu trả lời

m hạn chế đi lại và nghỉ ngơi nhiều nha

Đi khám lại xem cho yên tâm mom nè