Làm sao giờ hic, thai 32 tuần dây rốn quấn cổ 1 vòng

Chào các mom, e lo quá nên tìm tư vấn ak. E bầu con gái đầu lòng đi siêu âm 32 tuần thì bs nói dây rốn quấn cổ 1 vòng, nhưng bác k dặn dò gì đặc biệt cả. K biết có cách nào gỡ quấn cho con k chứ e muôn sinh thường, sợ ăn dao qá cm ơi. Có ai từng bị như e mà sau đó sinh thường an toàn k cm?

Làm sao giờ hic, thai 32 tuần dây rốn quấn cổ 1 vòng
11 Các câu trả lời

Nhiều người bị tình trạng như mom lắm mà vẫn sinh thường đc nè. Mà mom đừng tưởng e bé hít thở = mũi nhe, e bé nhận oxy và dd qua nhau thai chứ k phải quấn cổ là con bị ngạt đâu. Mình nghe nói có cách bò quanh giường 1 vòng ngược chiều kim đồng hồ, kiểu làm phép để tháo vòng. Mom thử xem nhé nhưng cũng đừng lo lắng nè

Quấn 1 vòng mà chắc quấn lỏng với dây rốn k bị ngắn thì bsi mới k dặn dò j vì k quá nguy hiểm đó em. Mà con ngôi thuận chưa, từ giờ đến lúc sinh bé vẫn có thể tự gỡ ra dc mà, bạn đầu nhà chị cũng dây rốn quấn cổ đó, vẫn đẻ thường dc có điều bướng lắm k bít phải tại nhau quấn nữa k :))

Quấn 1v thì k vấn đề j đâu m. Do bé nghịch quá thôi, bé có thể tự tháo được ra

quấn 1v vẫn sinh thường đc nha mom, mình quấn 1v sinh thường nè

bé mình quấn 1v vẫn sinh thường mom nhé,thoải mái lên mom

quấn 1v k sao hết nên bs k dặn gì là đúng rồi m..

1 vòng k sao đâu m, m trò chuyện kêu bé tháo ra.

1vong k sao ne. Đi bộ, trò chuyện bé tự tháo ne

mom thoải mái lên nhé, bs bảo ko sao là ok nè

quấn 1v không sao đâu mom