Giúp e các mom ơi! dây rốn quấn cổ 1 vòng tuần 36 có sinh thường đc k

E mới đi gặp bác sĩ về, hnay siêu âm được 36 tuần bé có 2kg nhưng bị dây rốn quấn cổ 1 vòng nữa. E buồn quá, có mom nào như e ko cho e tí động lực chứ e rầu về cân nặng của con quá rồi k biết có gỡ dây đc k để sinh thường nữa hic e sợ ăn dao.

7 Các câu trả lời

Ko sao đâu mom, mh đây dây rốn 1 vòng vẫn sinh thường đc nè. Cái này do bé quậy nên như v. Mom nên thả lỏng, ăn uống, ngủ nghỉ hợp lý để có dinh dưỡng cho con. Mom thử áp dụng pp bò từ từ qanh giường theo chiều ngược kim đồng hồ theo số vòng dây rốn. Hoặc trò chuyện cùng con mỗi ngyaf có thể bé sẽ tự tháo đc vòng ra nha

Dây rốn quấn quanh cổ là thai nhi được xem là một trong những bất thường thai kỳ không quá nguy hiểm đâu mom, 3-4 e bé là 1 bé bị đó. Trc e cũng bị như c ấy rồi e nghe lời mấy chị bạn khuyên, đi bộ nhiều xong con tự gỡ dây rốn ra 36tuần con nặng 2,4 đến 37 38 tuần thì đk 2,7 đẻ ra đk 2,9

Mình 32w5d đi SÂ bé cũng quấn 1 vòng nè. Bác sĩ bảo bt Mom. 50% mẹ bầu là bị vậy..Vẫn sinh thường đc nha. Bác sĩ còn nhấn mạnh mình là :"Rất bình thường e nha" 🤣🤣🤣. Chắc do mình lo mình hỏi quá hihi. Mom cố gắng nha

thường 1v là vẫn sinh thường bình thường m nhé, m hạn chế đến nơi ồn ào để tránh bé quấn thêm nhé

thường quấn 1v vẫn sinh thường đc đó m. m nói chuyện nhiều để bé tự gỡ ra nè

quấn 1v sinh thường bình thường m.. sinh thường còn do nhiều yếu tố khác nữa..

sinh thường được nè m